Hình ảnh căn hộ mẫu dự án Tòa B Vc2 Golden Heart

Dự án Tòa B Kim Văn Kim Lũ sau hơn 1 năm thi công hiện tại đang chuẩn bị cất nóc, sở hữu những căn hộ hot nhất tại khu vực đang được sự quan tâm của rất nhiều quý khách hàng. Và dưới đây là báu vật tại dự án.

– Từ khi khai trương căn hộ mẫu, khách hàng có thể trực tiếp xem không gian căn hộ mình mua, nội thất bàn giao, cảm nhận góc view mong muốn,… và kết quả hiện tại là hơn 400 căn hộ đã có chủ( chiếm hơn 2/3 tổng số căn hộ )

– Căn hộ mẫu tại Tòa B Vc2 Golden Heart cũng thể hiển những phong thủy Việt rất được chú trọng: tất cả các phòng đều có ánh sáng tự nhiên, các phòng vuông vắn, vệ sinh sắp xếp gọn trong căn hộ(không đặt giữa nhà), căn hộ tách rời thang máy,…

– Bước vào căn hộ mẫu tại dự án Tòa B Kim Văn Kim Lũ anh chị ấn tượng ngay bởi không gian sinh hoạt chung thoáng, rộng, những gọi ý thiết kế đẹp măt, tối ưu không gian. Tất cả thể hiện 1 căn hộ hiện đại, hợp thời trẻ trung.

– Với gọi nội thất bàn giao cơ bản: trần thạch cao, tủ bếp, sàn gạch granit, cửa lõi thép chống cháy, đầy đủ thiết bị vệ sinh,…anh chị khi sở hữu vẫn có thể tạo điểm nhấn riêng cho căn hộ của mình. Tuy không nhiều nhưng tất cả đều chất lượng.

– Bên cạnh phong thủy cổ điển tại Tòa B Kim Văn Kim Lũ là dự án duy nhất tại khu vực có bể bơi 4 mùa, tiện tích đầy đủ ngay tại tòa nhà: trung tâm thương mại Vinmart, ngân hàng, phòng khám, nhà trẻ,gym spa,…Chủ đầu tư Vinaconex 2 cũng chọn nơi đây là trụ sở làm việc mới. Tòa nhà cũng được áp dụng công nghệ xây dựng đảm bảo nhất hiện nay,…

Hình ảnh căn hộ mẫu dự án Tòa B Vc2 Golden Heart
5 (100%) 6 votes
0989292128